Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Rèm màn cửa chống nắng cách nhiệt 2 lớp

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hiểu thêm về rèm cửa 2 lớp. Và cách lựa chọn rèm 2 lớp đúng chất lượng và giá tốt nhất. Rèm Cửa Thanh Hương mong muốn được góp phần tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho tổ ấm gia đình bạn.

Đặc điểm( tính năng ) của Rèm cửa 2 lớp:

Rèm cửa 2 lớp được ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp mắt và tính năng vượt trội. Rèm cửa 2 lớp bao gồm 1 lớp vải và 1 lớp voan(ren). Lớp vải có tính năng chống nắng cản nhiệt tốt ( 70%-100%). Lớp voan được thiết kế như một vật trang trí tạo sự lãng mạn thêm cho không gian nhà bạn. Bạn hoàn toàn có thể kéo dạt lớp vải về 2 bên lộ lớp vải voan bên trong để tận hưởng sự lãng mạn khi nhìn ra bên ngoài.

Rèm 2 lớp phù hợp với  không gian như thế nào?

Đối với những rèm cửa hai lớp thì không gian thích hợp nhất là phòng ngủ và phòng khách, những căn hộ chung cư có tường kính hay ban công rộng, hoặc những cửa sổ của nhà hàng,resort….

Rèm cửa 2 lớp là loại rèm mang vẻ đẹp vô cùng độc đáo và ấn tượng. Đồng thời, vẫn đảm nhiệm đầy đủ chức năng của 1 tấm rèm cửa bình thường. Nhờ vậy, sức hút của loại rèm cửa này đang có xu hướng không ngừng tăng lên nhanh chóng và trở thành loại rèm yêu thích của nhiều gia đình.

Rèm cửa Thanh Hương tự tin là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt nhất cho bạn.

Thư viện mẫu gần 300 quyển mẫu vải mới nhất khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thanh Hương để được hỗ trợ xem mẫu thiết kế miễn phí tại nhà( đây là dịch vụ bên công ty, không làm không sao). Hoặc đến trực tiếp showroom Thanh Hương tại quận Bình Tân trưng bày những sản phẩm rèm 2 lớp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Hotline: 0985.61.55.77  

Showroom : 919 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân 

Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

0985.61.55.77